GIẢI PHÁP CHO CAMERA QUAN SÁT GIÁM SÁT AN NINH

Khi chế độ an ninh trong camera quan sát được kích hoạt, các cảm biến, thiết bị xử lý logic sẽ hoạt động. Mọi sự đột nhập từ bên ngoài sẽ được theo dõi và cảnh báo. 

 

Với tính năng xử lý logic cho phép hệ thống đưa ra những giải pháp tình hống hiệu quả: Hệ thống Camera an ninh sẽ ghi nhận lại hình ảnh đối tương xâm nhập, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được bật lên đồng thời âm thanh cảnh báo cũng sẽ được pháp ra tiếp theo đó là hệ thống cửa an ninh được đóng chặt và gửi cảnh báo đến chủ nhà cùng cơ quan chức năng về về tình trạng đột nhập.

 

Hệ thống an ninh của bạn sẽ luôn được đảm bảo trong thình trạng hoạt động ở độ tin cậy cao nhất cho mọi tình huống.

 

1.     Hệ thống Camera an ninh :

-     Camera quan sát hồng ngoại, quan sát ngày và đêm

Mô hình hệ thống camera an ninh. (Ảnh minh họa)

-     Loại camera sử dụng: Camera analogue, với các ưu điểm sau:

·         Hỗ trợ chức năng quan sát qua mạng, quan sát qua điện thoại thông minh, iphone, Ipad, máy tính bảng, máy tính, laptop.

·       Không phụ thuộc vào hệ thống mạng LAN nội bộ, khi có sự cố trong mạng LAN camera vẫn hoạt động bình thường, không bị ảnh hưởng bởi tốc độ đường truyền mạng.

·         Dễ dàng đưa hình ảnh đến các tivi và màn hình quan sát trong nhà.

·         Với cùng một mức đầu tư, chất lượng hình ảnh của camera quan sát tốt hơn nhiều so với camera IP.

·       Đầu ghi hình: bộ nhớ 4TB, có thể lưu hình ảnh chất lượng cao trong 1 tháng. Hoặc có thể lên đến 3 tháng trường hợp chỉ lưu hình ảnh khi có chuyển động.

-     Phối hợp giữa hệ thống an ninh vào hệ thống camera :

·         Khi có sự cố về camera hoặc đầu ghi, hệ thống camera quan sát sẽ gửi tín hiệu báo động đến hệ thống an ninh. Hệ thống an ninh báo động bằng tin nhắn cho chủ nhà và thể hiện trên giao diện điều khiển.

·         Khi trời tối, hệ thống an ninh bật đèn tại khu vực có người chuyển động, nhờ đó hệ thống camera sẽ ghi được hình ảnh chất lượng cao hơn.

-     Quan sát qua mạng bằng máy tính, laptop, điện thoại thông minh :

-     Quan sát qua mạng bằng iphone/ipad:

·         Xem cùng lúc tất cả các camera

·         Xem từng camera riêng lẻ.

·         Xem trên cùng giao diện điều khiển của hệ thống an ninh báo động. Khi trên giao diện hệ thống an ninh báo động thể hiện cửa mở hoặc cảm biến phát hiện chuyển động, chủ nhà có thể chạm vào cửa và cảm biến tương ứng để mở camera khu vực đó.

·         Có thể đưa bản vẽ mặt bằng của ngôi nhà vào giao diện điều khiển để chủ nhà dễ dàng xác định được vị trí lắp đặt camera cần quan sát.

 

2.     Giải pháp lắp đặt hệ thống Camera an ninh cho tòa nhà

-     Giải pháp hệ thống camera – Giải pháp lắp đặt hệ thống Camera an ninh cho tòa nhà. Nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát, hỗ trợ an ninh cho mô hình khu chung cư và khách sạn. Với hệ thống camera giám sát lắp đặt ở các nơi công cộng như: hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao…Khi đó bạn có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khách sạn mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất. Bạn có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp bạn phải đi công tác xa nhờ thiết bị đầu ghi/ card ghi hình truyền xa qua mạng.