SECURITY MONITORING CAMERA

XUAN PHI SERVICE TRADING COMPANY LIMITED

               Công ty XUÂN PHI  xin kính chào quý  khách hàng đã truy cập vào WebSite của công ty chúng tôi.

              Trong thời kỳ kinh tế phát triển như hiện nay, việc  trang bị hệ thống camera an ninh là rất cần thiết. Camera XUÂN PHI  tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu, cung cấp, thiết kế và lắp đặt các hệ thống Camera thương hiệu Vision Hitech  chính hãng đến từ Hàn Quốc. Được bảo hành theo chính sách toàn cầu.

               Với phương châm hoạt động: “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý"   "Tất cả vì niềm tin khách hàng”. Công ty Xuân Phi thành lập, tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này làm động lực để công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa  phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách. 

                Trên thị trường có một số nhãn hiệu nhái thương hiệu VISION HITECH. Vậy chúng tôi xin khẳng định VISION HITECH (Korea) với Logo:   được phân phối bới Công ty TNHH KỸ THUẬT XUÂN PHI mới là thương hiệu chính hãng.

                   Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng! 

Xem tiếp

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TẠI KHU CN AMATA TP.BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

10-05-2017 10:00:00

- Mỗi một lượt xe vào / ra hệ thống camera đều chụp một hình ảnh phía trước xe từ camera quan sát của làn đó. - Các thông tin tại thời điểm kiểm soát (làn kiểm soát, ngày giờ kiểm soát, nhân viên kiểm soát, mã số thẻ) được ghi chồng lên hình ảnh để phục vụ cho công tác hậu kiểm.

GIẢI PHÁP CHO CAMERA GIÁM SÁT AN NINH

10-05-2017 11:19:00

Khi chế độ an ninh trong camera quan sát được kích hoạt, các cảm biến, thiết bị xử lý logic sẽ hoạt động.Mọi sự đột nhập từ bên ngoài sẽ được theo dõi và cảnh báo. Với tính năng xử lý logic cho phép hệ thống đưa ra những giải pháp tình hống hiệu quả: Hệ thống Camera an ninh sẽ ghi nhận lại hình ảnh đối tương xâm nhập, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được bật lên đồng thời âm thanh cảnh báo cũng sẽ được pháp ra tiếp theo đó là hệ thống cửa an ninh được đóng chặt và gửi cảnh báo đến chủ nhà cùng cơ quan chức năng về về tình trạng đột nhập.

RECRUITMENT OF BUSINESS STAFF

10-05-2017 10:14:00

RECRUITMENT OF BUSINESS STAFF SKILLS REQUIREMENTS - Fluently: Word, Excel, Power Point. There is own laptop for the work - Ability display document well, don’t make basic mistake - Graduating from high school and have a degree, professional certificate that is one of the following areas: · Information Technology: software, computer networks, hardware · Electronics and Telecommunications

DANH MỤC SẢN PHẨM