GIỚI THIỆU CHUNG CAMERA AN NINH TÍCH HỢP XPT

Lời đầu tiên chúng tôi gởi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất và xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đến sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

 

Chúng tôi là Công ty TNHH TMDV XUÂN PHImột đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống Camera thương hiệuVision Hitech tại thì trường Việt Nam.

 

Camera Vision Hitech là sản phẩm Camera hàng đầu của Hàn Quốc. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, được phân phối và Bảo hành theo chính sách của Vision Hitech trên toàn cầu.

 

Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực, với một tập thể  nhân viên trẻ, năng động và đoàn kết, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn và nghiệp vụ cao biết nắm bắt kỹ thuật công nghệ mới để ứng dụng vào công việc một cách khoa học. Camera Xuân Phi sẽ tư vấn cho Quý khách các giải pháp lắp đặt thiết bị an ninh tối ưu, phù hợp với mục đích sử dụng, mang lại hiệu quả cao,với chi phí cực kỳ hợp lý nhất.

 

Với phương châm hoạt động: “Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý" và "Tất cả vì niềm tin khách hàng”. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng với các lợi ích tốt nhất:

    + Sản phẩm chính hãng tốt nhất

    + Chất lượng tốt nhất

    + Gía thành hợp lý nhất

    + Bảo hành theo chính sách VISION HITECH  tốt nhất.

    + Dịch vụ tốt nhất.

 

Hiện nay trên thị trường có một số nhãn hiệu đã nhái thương hiệu VISION HITECH. Vậy chúng tôi xin khẳng định VISION HITECH (Korea) với Logo:  được phân phối bới Công ty TNHH TMDV XUÂN PHI mới là thương hiệu chính hãng.

 

Vì vậy, trong tương lai rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách và hy vọng rằng Công ty TNHH TMDV XUÂN PHI LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ SÁT CÁNH CÙNG BẠN

 

Chào trân trọng!